ĐÁ CẨM THẠCH GAM ĐEN
    Đá cẩm thạch chủ yếu gồm đá vôi kết tinh qua thời gian dài dưới tác dụng nhiệt và sức ép của vỏ trái đất, đã biến hình đá vôi từ dạng hạt lớn, rời rạc, thô ráp thành nhữnh khối đá vững chắc. Sự pha trộn vài loại khoáng chất và khí hậu khác nhau đã cho ra các loại đá cẩm thạch đa dạng về màu sắc và đường vân. Đặc biệt là đường vân, đây chính là giá trị và sự khác biệt của đá cẩm thạch so với các loại đá khác.

    Nổi tiếng về sự thanh lịch. Các kiến trúc sự đã tận dụng độ bền, vẻ đẹp, sự đa dạng về màu sắc và đường vân uyển chuyển để mang lại các hiệu ứng đặc biệt cho công trình. Dễ dàng bảo dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ, phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc Sử dụng được mọi không gian trong ngôi nhà bạn, kết hợp với các chất liệu khác như gỗ, kính…. Đá cẩm thạch tạo ra phong cách riêng biệt và cá tính riêng cho ngôi nhà của bạn với một vẻ đẹp rực rỡ mà không trùng lắp như vật liệu nhân tạo.

    Xu hướng về đá cẩm thạch hiện nay là sử dụng đá gam màu vàng kem có các đường vân ngang hoặc đường vân rối và gam màu trắng có các vân đen lớn tạo thành hình các đám mây trôi bồng bềnh. Đặc biệt, gam màu lạnh nhưng trang nhã của đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái, mát dịu.
C27-DS1
C27-DS2
QUẢNG CÁO