Bồn tắm
QUẢNG CÁO

Trong nhà tắm, đá sẽ được dùng để ốp lát tường và sàn. Yêu cầu của nhà tắm là sáng, sạch, dễ chùi rửa và đá hoàn toàn có thể đảm bảo tốt yêu cầu này. Bề mặt đá có độ phản chiếu, bóng, chống thấm hiệu quả. Nếu bạn đang lo lắng với việc chống thấm cho tường nhà, hãy nghĩ đến đá như một giải pháp cứu cánh tuyệt vời.

Đối với sàn nhà tắm thì bề mặt đá sẽ được khò nhám để chống chơn trượt . Với bồn tắm bằng sứ, đá hoa cương hoặc cẩm thạch xung quanh đã tạo nên sức quyến rũ sang trọng cho gian phòng. Không gian nhà tắm như ấm lại, gam màu vàng óng ánh được pha trộn thêm chút độc đáo của vàng chanh khơi gợi sự ấm áp của nắng hè, hay vàng tươi sắc rộ như cả một mùa thu trong tầm mắt. Bạn sẽ cảm thấy ấm hơn và nhẹ nhàng hơn nhất là sẽ bớt chói đi với những gam màu sáng đó nếu bạn khá tinh ý trang trí thêm trên vách những bức tranh nghệ thuật về màu sắc, những hình vẽ, những ô kẻ hình học …. <

Ngoài sử dụng để ốp lát, đá còn dùng làm các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, chậu rửa mặt, chân đỡ, bàn lavabo… Gần đây, có xu hướng dùng đá nguyên bản tự nhiên cho các thiết bị này, song cần chú ý sao cho phù hợp, dùng tạo điểm nhấn thì tốt chứ không nên lạm dụng. Vẻ tự nhiên của đá kết hợp với sự hiện đại của thiết bị sẽ tôn lên vẻ đẹp của phòng tắm.